พ่อแม่สุดภูมิใจในตัวลู กรักมาก จัดเซอร์ไพร์สป้ายไวนิล ฉลองวันเรียนจบลู กชาย

ถือเป็นเรื่องราวความประทับใจกับครอบครัวชายหนุ่มท่านหนึ่ง ที่ได้ทำให้พ่อแม่ภูมิใจสุดๆ ที่ได้เรียนจบ จนทางครอบครัวก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ด้วยป้ายไวนิล ในวันฉลองเรียนจบของบุตรชาย ถือเป็นสีสันของงานวันรับปริญญานั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นบรรย ากาศแห่งความอบอุ่นและความยินดี สร้างรอยยิ้มและเสี ยงหัวเราะให้กับหลายๆ คน โดยเฉพาะท่านผู้ปกครองทุกคน ที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของลู กหลาน

และเรื่องราวดังต่อไปนี้ ก็ได้สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลมากๆ หลังจากที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คท่านหนึ่งได้เชิญพ่อและแม่มาในงานรับปริญญาของตัวเอง โดยไม่รู้เลยว่าคุณพ่อคุณแม่มีเซอร์ไพรส์มามอบให้กับเขาด้วย

คุณพ่อและคุณแม่ก็ได้จัดเต็มมาให้กับบุตรชายสุดที่รัก ด้วยป้ายไวนิลพร้อมกับเปิดเผยความในใจวันที่ลู กเรียนจบว่า “จบสักทีก็ดีเหมือนกัน” บอกแม่อยู่หน้าหอ แต่ลงสตอรี่อยู่เมืองกาญจฯ ค่าเทอม 32,000 บอกพ่อ 40,000

พร้อมทั้งยังลงท้ายด้วยคำอวยพรว่า ขอให้น้องนนท์ของเรา จงสุขสำราญเหมือนดอกไม้บานย ามเช้า ทำเอาชาวเน็ตต่างก็อดอมยิ้มในความน่ารักของคุณพ่อคุณแม่บัณฑิตคนนี้ไม่ได้ มียอดเข้ามากดไลก์เป็นจำนวนมากและส่วนใหญ่ก็บอกกันว่า อย ากจะมีป้ายฉลองในวันเรียนจบแบบนี้บ้าง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

“ค่าเทอม x3 ตลอด”

“ค่าเทอม 7 หมื่นบอกแม่ 1 แสน”