เจ้าของหอพักถึงกับเข่าทรุด เจอหนุ่มหล่อแต่งตัวดูดีมาเช่าห้อง

ถือเป็นเรื่องราวน่าเห็นใจมากๆ กับเรื่องราวของเจ้าของหอพักกับหนุ่มที่มาเช่าห้อง ถ้าเจ้าของหอพักเจอแบบผู้เช่าท่านนี้หลายๆห้อง คงแย่แน่ๆ อยู่มา 2 ปี ไม่เคยเห็นออกมาซักผ้าสักครั้ง

จากกรณีที่เมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีเฟซบุ๊ค อย ากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุเล่าถึงสภาพของห้องเช่าในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

โดยคุณป้าเจ้าของหอพักดังกล่าว ก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า ห้องนี้มีเด็ กวัยรุ่นวัย 27 ปี รูปร่างหน้าต าดี แต่งตัวดูดี มาเช่าอยู่คนเดียว เป็นเวลากว่า 2 ปี โดยไม่สุงสิงกับใคร ซึ่งเดือนนี้ผู้เช่ารายดังกล่าวได้หนีหายไปโดยไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือน

และเมื่อคุณป้าเจ้าของหอพักได้เปิดห้องไปดูก็พบสภาพที่ทำเอาอึ้ง แปลกใจมาก เพราะที่ผ่านมาเห็นแต่งตัวหล่อทุกวัน แต่สภาพห้องกลับสกปรกมาก

สภาพห้องต้องซ่อมแซมอย่ างหนัก ถึงกับจะต้องทำสีห้องใหม่ เพราะภายในห้องผู้เช่าได้ทิ้งไว้ทั้งกองขยะ , เศษอาหาร รวมถึงมีขวดที่บรรจุปัสสาวะอยู่เต็มห้อง

ล่าสุดคุณป้าเจ้าของหอพัก ก็ได้มีการเปิดเผยกับนักข่าวว่า ผู้เช่าคนดังกล่าวเช่าห้องในราคาเดือนละ 1,700 บาท และเหตุผลที่ตนเข้าไปตรวจห้องเพราะว่าผู้เช่าห้องดังกล่าวไม่ได้จ่ายค่าเช่าและหนีหายไป

คุณป้าเจ้าของหอพัก จึงได้มีการเผยอีกว่า ตอนเปิดเจอสภาพห้องถึงกับเข่าทรุด เพราะมีทั้งแมลงสาบ และกองขยะจำนวนมาก แต่ตนคงไม่เอาเรื่องอะไร

จากนี้ก็ต้องซ่อมแซมห้องอีกเยอะมาก พร้อมกับเปิดเผยอีกว่าผู้เช่าหนุ่มคนดังกล่าว พอเวลาออกไปข้างนอกแต่งตัวดีมาก แต่งตัวหล่อออกจากห้องทุกครั้ง แถมยังใช้รถใหม่

โดยหลังจากการตรวจสอบภายในห้องพักก็ได้พบว่า มีเสื้อผ้ากองทิ้งจำนวนมาก เชื่อว่าน่าจะใส่เสื้อผ้าแค่ 1-2 ครั้งแล้วทิ้งเลย และตั้งแต่มาเช่าห้องพักอยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้าเลยสักครั้ง