น้องฉัตร เนรมิตลุ คสวย

น้ำเพชร ฏีญาร์ภาMiss Earth Thailand 2019เดินหน้าทำตามความฝันอีกครั้งเป็นสาวไทยคนแรกที่เข้าร่วมประกวดMiss Earth 2 ปีซ้อน (2019 & 2020)และถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของกองประกวดเลยก็ว่าได้

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

Miss Earth Thailand 2019

สาวไทยคนแรกที่เข้าร่วมประกวดMiss Earth 2 ปีซ้อน

ทางเพจ Miss Earth Thailand ปล่อยภาพสุดตระการตากับชุดประจำชาติ:นางสุวรรณมัจฉา Suvarna Majcha angel of the seaนางสุวรรณมัจฉาดัดแปลงมาจากนางสุพรรมัจฉา ตัวละครในวรรคดีไทย เรื่องรามเกียรติ์นางสุวรรณมัจฉาเป็นเทพธิดาที่ปกครองมหาสมุทรดูแลรักษาธรรมชาติ และสัตว์น้ำน้อยใหญ่ในโลกบาดาลการออกแบบและแรงบันดาลใจ มาจากสุวรรณภูมิแผ่นดินทองของไทยด้วยสีทองและลวยลายวิจิตร บรรจง แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของไทย สุวรรณแปลว่าทองคำและจากนามสกุลของน้ำเพชรคือเศรษสิริสุวรรณและเพื่อให้สอดคล้อง กับการประกวด Miss Earth 2020ในธีมAngel และ Advocacy รวมถึงโปรเจคการลดปัญหาขยะพลาสติกในทะเลและโลก ตัวน้ำเพชรและทีมงานจึง ทำชุด นางสุวรรณมัจฉาเปรียบเสมอนเทพธิดาที่คอยปกปักรักษาท้องทะเลและโลกใต้บาดาล มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำชุดประจำชาติครั้งนี้

นางสุวรรณมัจฉา

ตัวละครในวรรคดีไทย

เจ้าตัวเคยออกมายอมรับว่าเคยไปศัลยกรรมที่เกาหลีเพื่ออยากที่จะมีเบ้าหน้าคล้ายนางเอกสาวอั้ม พัชราภา โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยโพสต์อินสตาแกรมกล่าวไว้ว่าอัพเดตหน้า หลังศัลยกรรม10เดือนเพื่อนๆก็บอกว่าหนูคือพัชราภาเบบี้แค่ตอนนี้ต้องทำผิวแทนเพราะต้องไปประกวด Miss Earth 2019 นะคะรักแม่อั้มชอบแม่อั้มpatcharababymissearththailandnanahospitalgdesireagencyโรงพยาบาลนานะ see you Korea 31 นี้จะไปแปลงโฉมจัดเต็มเพื่อเวทีสุดท้ายของชีวิต

ในที่สุดความฝันกลายเป็นจริงเมื่อน้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติแต่งหน้าเสริมสวยให้กับน้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณหรือน้ำเพชร Miss Earth Thailand 2020เปลี่ยนลุกส์ให้เหมือนซุปตาร์ในดวงใจซึ่งก็คืออั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

โพสของน้องฉัตร

น้ำเพชรโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นกล่าวว่าสมใจอยากซักทีน้อเราฟาดหน้าโดย พี่น้องฉัตรช่างแต่งหน้าแม่อั้มขอบคุณพี่น้องฉัตรมากๆนะคะที่เสกให้ฝันหนูเป็นจริงรักแม่อั้ม

สมใจอยาก

ฝันหนูจริง

สวยสมมงเลยคร่า

อยากสวยเหมือนแม่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเกือบคอมเมนต์ทักผิดคน ใช่อั้ม พัชราภา เปล่าเนี่ยมีความคล้ายคลึงจนต้องคอมเมนต์แซว พร้อมทั้งชื่นชมในฝีมือแต่งหน้าของน้องฉัตร

ชาวเน็ตเกือบคอมเมนต์ทักผิดคน

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/37dcc98