บิณฑ์ มาตามนัด

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มีชื่อเล่นว่า ท็อป เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2505 ที่อำเภอสระแก้ว จังหวัดปราจีนบุรี ปัจจุบัน คือ จังหวัดสระแก้ว เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบและแสดงเป็นตัวประกอบ ก่อนจะมารับบทนำจากการแนะนำของ คมน์ อรรฆเดช ในเรื่อง ตำรวจเหล็ก คู่กับ มาช่า วัฒนพานิช ซึ่งเป็นนักแสดงใหม่ด้วยกันทั้งคู่

และมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครโทรทัศน์ เรื่อง แผลเก่า ทางช่อง 7 เมื่อปีพ.ศ. 2531 โดยรับบทเป็น ไอ้ขวัญ แสดงคู่กับชุติมา นัยนา จากนั้นจึงมีผลงานที่เป็นที่รู้จักอีกคือเรื่อง เหตุเกิดที่ สน. เมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยรับบทเป็น หมวดปลิว นายตำรวจประจำ สน.

ล่าสุดมานี่เองค่ะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาตามนัด นำปชช.รอรับเสด็จ ฝากถึงคนส่วนน้อย-ขอให้กลับตัวกลับใจ เพราะอย่างไรเราก็เป็นคนไทยด้วยกันเมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 25 พ.ย.63 ที่สวนลุมพินี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หรือท็อป ดารา-นักแสดงชื่อดัง นำมวลชนสวมเสื้อสีเหลืองและสีชมพูแสดงสัญลักษณ์

รวมเป็นหนึ่งเดียวรับเสด็จในหลวงร.10 โดยมีจุดประสงค์เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และองค์พระมหากษัตริย์ โดยมีกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศป.ส.) เข้าร่วมแสดงพลังในครั้งนี้

บิณฑ์ กล่าวว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่ตนเฝ้ารอรับเสด็จพระองค์ท่าน โดยหลังจากนี้หากไม่ติดภารกิจใดๆ ทั้งสิ้น จะเดินทางไปให้กำลังใจในทุกสถานที่ที่พระองค์ท่านเสด็จพระราชกรณียกิจ ซึ่งทุกครั้งที่เห็นพระองค์ท่าน รู้สึกมีความปีติยินดี เพราะถือเป็นที่สุดของชีวิต พี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนที่ออกมาเฝ้ารอรับเสด็จนั้น ต่างเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

และมีความรักต่อพระองค์ท่านยิ่งชีวิต นอกจากนี้พระองค์ยังเคยตรัสฝากไว้กับตนถึงเรื่องความสามัคคี และการช่วยเหลือประชาชนและสังคม ซึ่งทุกวันนี้ตนยังทำอยู่ด้วยความเต็มใจและจะทำไปตลอดชีวิต เพื่อตอบแทนพระคุณแผ่นดินไทยเท่าที่ตนจะสามารถช่วยเหลือได้

สำหรับสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ ยังมีกลุ่มคนส่วนน้อยที่พยายามบิดเบือนประวัติศาสตร์ โดยความคิดเห็นส่วนตัวผมมองว่ายังไม่สาย และสามารถกลับตัวกลับใจได้

เพราะอย่างไรเราก็เป็นคนไทยด้วยกัน สิ่งที่ผ่านมาแล้วควรกลับมาเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเหตุการณ์ที่ผ่านมาพระองค์ท่านทรงมีเมตตากับผู้ที่ถูกดำเนินคดีก็สั่งให้ปล่อยตัว ผมอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างยุติลงด้วยดี และกลับมาเริ่มต้นชีวิตกันใหม่เพื่อให้มีความสุขกันที่สุดในประเทศไทย บิณฑ์กล่าว

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก

https://bit.ly/39jNAOK