พูดหมดใจ ฟิล์ม รัฐภูมิ จากซุปตาร์ค่าตัวเฉียดล้าน สู่ชีวิตขาลง

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอกันดีอย่ างแน่นอนสำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์เขาเป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ และ นักการเมืองชาวไทย สมาชิกและรองโฆ ษกพรรคเพื่อไทย อดีตรองโฆ ษกพรรคพลังท้องถิ่นไท ประธานบริษัท เพย์ออล กรุ๊ป และได้มีผลงานสร้างชื่อจาก โฆ ษ ณาฮอนด้า คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อ และ ได้มีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวกับค่ายอาร์เอส และยังได้มีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่องเลยทีเดียวที่ได้ทำให้เขาเป็นที่รู้จัก

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ล่าสุด “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ก็ได้ฉาย าแมว 9 ชีวิตในวงการบันเทิง ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ เพราะชายหนุ่มคนนี้ ที่ตอนนี้ได้เจอมรสุมปัญหาในชีวิตมากมาย แต่หลายครั้งเขาก็กลับมาอยู่ในวงการได้เสมอ อีกทั้งยังเป็นที่สนใจแก่คนทั่วไปอีกด้วย

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ล่าสุดหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตของตัวเอง ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวในวันที่ถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซูเปอร์สต าร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่ างไรก็ต้องหางานหาเงินต่อไปให้ได้ จนกระทั่งเข้าใจสัจธรรมของชีวิต

ฟิล์ม รัฐภูมิ

หายไปนานถึง 5 ปี หนุ่มฟิล์ม ก็ได้กล่าวว่า ตัวเองดูนิ่งสงบขึ้น เพราะได้เจอประสบการณ์ต่างๆ มาต ามวัยที่มากขึ้น ชีวิตของหนุ่มฟิล์มนั้นเรียกได้ว่าสูงสุดคืนสู่สามัญที่แท้จริง วันหนึ่งไม่มีงานทำเลย เพราะต้นสังกัดบอกจะไม่ให้งานนาน 2 ปี ช่วงนั้นยอมรับว่าคิดถึงแฟนคลับมาก เราไปอยู่ต่างประเทศซะส่วนใหญ่ และได้ไปบวชด้วย

ฟิล์ม รัฐภูมิ

สองปีที่ผ่านมาก่อนจะถูกพักงาน หนุ่มฟิล์ม ก็ได้เล่าว่า ตนเองเป็นเสาหลักของครอบครัวมาตลอด มาวันหนึ่งไม่มีงาน แถมต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศเพื่อชีวิตที่ดีกว่าและไปเรียนต่อ ต้องใช้เงินเก่า ไปสมัครเป็นคนล้างจานร้านอาหารไทย อยู่ได้หกเดือนก็มาเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้าน คนที่มาร้านจำเราได้ก็ตกใจ แต่มีแฟนคลับที่มาขอถ่ายรูปด้วยเพราะคิดถึงเรา

ฟิล์ม รัฐภูมิ

นอกจากนี้ยังหาช่องทางหาเงินด้วยการไปร้องเพลงกลางคืน เช้าเรียนหนังสือ เย็นมาเสิร์ฟ กลางคืนร้องเพลง เป็นแบบนี้เรื่อยๆ บางทีก็ไปยืนขายตั๋วฟุตบอลเพราะร้านอาหารไทยที่เราอยู่ติดกับสนามฟุตบอล หลายครั้งเจ้าของร้านได้บัตรฟรีได้สปอนเซอร์ก็เอาให้เราเพราะเขาดูจนเบื่อแล้ว ก็เอาไปขายแลกเงิน บางทีเจอคนไทยเขาไม่เข้าใจว่าเป็นซุปต าร์ทำไมต้องยืนขายตั๋ว แต่ผมทำเพื่อความอยู่รอด คิดแต่ว่าตัวเองเป็นซุปต าร์มันก็อยู่ไม่รอด ตอนไปยืนขายก็มีคนดูถูก

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ส่วนเรื่องของความรัก หนุ่มฟิล์ม ก็ได้เปิดใจว่า ตอนนี้ยังว่างอยู่ แต่ต่อไปนี้ถ้ามีแฟนจะไม่มาเปิดตัวแล้ว คิดมาตลอดว่าอย ากมีครอบครัว มีลู ก อย ากเติมเต็มอะไรบางอย่ างที่เราไม่ได้ในวัยเด็ กให้กับลู กในอนาคต

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ชมคลิปเพิ่มเติม