พลอย-โดม-เมทัล บังเอิญเจอกันอีกแล้ว

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอกันดีอย่ างแน่นอน สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บเจ้าบทบาทอย่ าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เธอเป็นผู็หญิงที่สวยมาก มั่นใจในตัวเองสูง กล้าคิดกล้าทำ และก็ได้มีแฟนในวงการและได้เลิกกันแล้วเยอะพอสมควรเลยทีเดียว และสำหรับเธอแฟนเก่าทุกคนเป็นเพื่อนได้หมด

อย่ างล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ยังได้เป็นเพื่อนที่ดีกับอดีตคนรักเก่าอย่ างนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม แล้ว แถมยังได้รู้จักกับ เมทัล สุขขาว ภรรย าของหนุ่มโดมอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อ สาวพลอย ได้ไปทานข้าวกับเพื่อนสนิทอย่ างนักร้องนักแสดงสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แต่บังเอิญได้ไปเจอกับคู่หวาน โดม-เมทัล ที่ร้านเดียวกันพอดี งานนี้เลยตั้งวงเม้าท์กันย าวๆ ต ามประสาเพื่อนพี่น้องที่คุ้นเคยกันมานาน โดยทางด้าน สาวพลอย ก็ได้มีการโพสต์ภาพหมู่ลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งยังได้เขียนข้อความระบุไว้ว่ด้วยา “บังเอิญเจอกัน แต่เมาท์กันย าวๆไปเลยจ้า #friendforever @metalmetal @domepakornlam @lydiasarunrat แถวนี้มีแต่ตัวจริง ไม่ปลอมเด้อ”

ซึ่งนอกจากนี้ ก็ยังได้มีเหล่าชาวเน็ตได้แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของทุกคนในรูปแล้ว คนในรูปทั้งหนุ่มโดม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอีโมจิหัวใจ , ส่วนลีเดีย ก็ได้บอกว่า “Love you!” , ด้านเมทัล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เม้าท์เพลินมากค่ะ เลิ้บพี่ๆคือตัวจริงงง #ไม่ปลอมนะคะ” , ก่อนที่ พลอย จะตอบว่า “สนุกมากเลยที่ได้เจอน้อง พี่แอบเหนื่อยๆ แต่คราวหน้าพลังมาเต็มแน่นวลลบบบ”

คอมเมนต์ของทั้ง 4 คน

คอมเมนต์จากแฟนคลับ

3 คนเรา

จากแฟนก็กลายเป็นเพื่อนได้

รักกันแบบเพื่อน