เติ้ล-กระแต แฮปปี้เบิร์ดเดย์ น้องมียา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขากันดีอย่ างแน่นอน สำหรับนักแสดงชายมากฝีมืออารมณ์ขัน แถมยังเก่งมากด้วย อย่ าง เติ้ล ตะวัน จารุจินดา นักแสดงหนุ่มสกุลดัง โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เย าว์วัย จนพักหลังๆ เริ่มหันไปมีบทบาทในส่วนงานเบื้องหลังแล้วด้วย ล่าสุดตกปากรับคำโผล่ลงจอแก้วสวมบทอาชีพในฝัน ดี๊ด๊าได้เป็นตำรวจสมใจอย ากซะที เขาได้มีผลงานการแสดงละคร อย่ างเช่นเรื่องน้ำพุ และได้มีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่องเลยทีเดียว

เติ้ล ตะวัน จารุจินดา

ล่าสุด เติ้ล ตะวัน และภรรย าสาว กระแต ก็ได้แฮปปี้เบิร์ธเดย์บุตรสาว น้องมีย า ก็ได้มีการโพสต์ภาพของบุตรสาวเมื่อ 3 ปีที่แล้วพร้อมกับเรื่องเล่าสุดช็อกต้องผ่ าคลอดก่อนกำหนด ถึงวันนี้บุตรสาวก็ได้มีสุขภาพแข็งแรง ร่าเริงสดใสมาก

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ กระแต และ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ที่ตอนนี้ได้มีบุตรสาวที่น่ารักมากมาเติมเต็มให้บ้านมีสีสันมากยิ่งขึ้นเป็นขวัญใจของคุณปู่คุณย่ าเป็นอย่ างมาก โดยเฉพาะ คุณย่ าดวงดาว จารุจินดา ที่รักและเอ็นดูหลานสาวคนนี้สุดๆ ไปเลย

ครอบครัวนี้น่ารักมากๆ

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 22 พ.ย.63 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องมีย า ภายในครอบครัวก็ได้มีการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ แบบอบอุ่นให้สาวน้อยได้เป่าเค้กอย่ างน่าเอ็นดู นอกจากนี้ คุณแม่กระแต ยังได้มีการโพสต์ภาพวันวานของบุตรสาวเมื่อครั้งที่คลอดก่อนกำหนดและต้องอยู่ในตู้อบ โดยได้บอกว่า มีย า คือนักสู้ตัวจิ๋วหัวใจแกร่งมาก

ย่ าหลานรักกันมากๆ

“วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เป็นวันที่พ่อกับแม่ช็อกที่สุด เมื่อรู้ว่าคุณหมอต้องผ่าคลอดในทันที ทุกอย่ างเกิดขึ้นเร็วมาก แบบไม่ทันตั้งตัว และไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างต่อจากนี้…ในทุกวันเราได้แต่ภาวนา ให้หนูปลอดภัย แข็งแรง ทำน้ำหนักขึ้นไวไว และได้กลับบ้านด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุด แต่พ่อกับแม่ก็มีความสุขที่สุด ที่เฝ้าหนูอยู่ในตู้อบทุกวัน”

ภาพวันเกิด น้องมีย า

ภาพวันเกิด น้องมีย า

“ขอบคุณคุณหมอเทวินทร์ คุณหมอรวงผึ้ง พี่พย าบาล และกำลังใจจากทุกคนที่ส่งให้พวกเราในตอนนั้น ทำให้พวกเราผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ จากนี้ต่อไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้หนูรู้ไว้ว่า พ่อกับแม่จะพร้อมอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ และคอยซัพพอร์ตหนูในทุกเรื่อง ขอให้หนูเป็นเด็ กดี ร่าเริงแจ่มใส มีความสุขในการใช้ชีวิต พบเจอแต่สิ่งที่ดีงาม เป็นที่รักของทุกคนตลอดไป พ่อกับแม่รักหนูที่สุดในโลก สุขสันต์วันเกิด นักสู้คนเก่งของแม่”

ภาพวันเกิด น้องมีย า

ภาพวันเกิด น้องมีย า

สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องมีย า สาวน้อยน่ารักขวัญใจพี่ป้าน้าอาทุกคน