เคล็ดเสริมดวง 4 ปีนักษัตร

ดวงนั้นเกิดจากชะตาและสิ่งที่เราเป็น เรียกได้ว่า ทุกพฤติกรรม ทุกนิสัย สิ่งแวดล้อม ครอบครัวและการใช้ชีวิต ทำให้เกิดดวงพื้นฐานของเรา จึงทำให้ดวงของแต่ล่ะคนนั้นแตกต่างกันออกไป มันมีผลเริ่มมาจากการเลี้ยงดู

 

สู่ความรู้ในเรื่องการเรื่อง เพื่อนที่คบ สังคมที่มี และสิ่งแวดล้อมที่เจอ เพราะฉะนั้นแล้วการที่เราจะทำให้ดวงของเราดีได้นั้น จำเป็นต้องมีหลายปัจจัยประกอบ หรือการดูดวงก็ช่วยชี้แนะในการใช้ชีวิตได้อีกเช่นกัน

ต่อมาในปี พ.ศ.2564 มี 4 ปีชงที่ตรงกับปีฉลู ปีที่ชงตรงที่สุด คือ ปีมะแม ส่วน ปีที่ชงร่วม คือ ปีฉลู จอ มะโรง ดูดวงดอทมี มีสถานที่ไปแก้ปีชงพร้อมแก้เคล็ดมาฝากค่ะ

ปีชง คือ ปีที่ได้รับผลเสียมากที่สุด หรือที่เรียกว่า ชงโดยตรง (ชง 100%) ได้แก่ ปีมะแม หรือ หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2474, 2486, 2498, 2510, 2522, 2534, 2546, 2558 ปีคัก คือ ปีที่เป็นปีนักษัตรเดียวกับปีนั้น ๆ ได้แก่ ปีฉลูปีเฮ้ง คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องเคราะห์กรรม ได้แก่ ปีมะโรงปีผั่ว คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องสุขภาพ ได้แก่ ปีจอ

ตามความเชื่อคนจีน การแก้ปีชง ควรไปไหว้องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ยจะช่วยลดเคราะห์กรรมให้น้อยลง และช่วยเสริมสิริมงคลชีวิต ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ หากเป็นที่ กรุงเทพให้ไปไหว้ วัดมังกรคลาวาส (เล่งเน่ยยี่ 1) ที่เยาวราช หรือถ้าเป็นต่างจังหวัดให้ไปไหว้ที่วัดจีนทั่วไปได้เลย โดยให้รีบไปปัดชง หรือที่เรียกว่าแก้ชง

ถ้าไปปัดชงภายในเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2563 ปัด 13 ครั้ง– ถ้าไปปัดชง มกราคม 2564 เป็นต้นไป ให้ปัด 12 ครั้งวิธีปัด.. เอากระดาษปัดชงที่ซื้อจากวัด ปัดจากศีรษะลงมาที่เท้า แล้วปัดออกไป พร้อมพูดว่า.. ขอให้โรคเวร โรคกรรม โรคภัยไข้เจ็บ อุบัติเหตุ เคราะห์หามยามร้าย สิ่งอัปมงคล และอุปสรรคทั้งหลาย จงออกไป (ปัดพร้อมพูดทุกครั้ง) ปัดครบตามจำนวนครั้งแล้ว ให้ฝากใบปัดชงนั้นไว้ที่วัด

สรุป ในปี 2564 ตรงกับ ปีฉลู มี ปีชงที่ต้องไปแก้เคล็ดเสริมดวง ได้แก่ปี มะแม ฉลู จอและ มะโรงอย่างไรก็ตาม…. คำทำนายดวงเป็นแค่แนวทางในการใช้ชีวิตเท่านั้น ขอให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีสติ อัพเดต ดูดวงดอทมี กันได้ทุกวัน เพราะมีแนวทางเลขเด็ด คำทำนายดวงชะตาจากหมอดูชื่อดัง เลขเด็ดอาจารย์ดัง ดวงรายวัน และเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ ของไทย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/36X91lX