ร่ำไห้ ปุ้มปุ้ย เจอปัญหาชีวิตคู่หนักมาก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขากันดีอย่ างแน่นอน สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หลังจากที่เธอได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็อย ากจะทำความรู้จักกับเจ้าสาวสุดแซ่บ ของหนุ่มกวินท์ ว่าเป็นใครมาจากไหน ทำไมหน้าต าน่ารัก และดูมีเสน่ห์ขนาดนี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย (ลู กครึ่งไทย-จีน) ตอนนี้อายุ 30 ปี เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พื้นเพเป็นคนปราจีนบุรีโดยกำเนิด แล้วมาโตที่กรุงเทพ

ซึ่งความจริงแล้วเธอไม่เชิงเป็นเจ้าสาวนอกวงการซะทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เธอได้รับงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดงอยู่แล้ว แต่ที่จะเห็นกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ และสาวนักช็อปมักจะคุ้นหน้าคุ้นต ากันดี ก็คือการถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ในออนไลน์ จนเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบร้านในไอจีกันเลย

ล่าสุด กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ก็ได้มีการมาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW ที่ทั้งคู่อย ากมาออกรายการดังกล่าวมาก เพราะกำลังเจอปัญหาชีวิตคู่ที่หาทางออกไม่ได้ ทั้งที่ยังรักกันจะช่วยกันหาวิธีแก้ไขอย่ างไรไม่ให้รักต้องเจอทางตัน ภายใต้ความกดดันคนจับต าคู่รักเน็ตไอดอลต้องมีความสุขตลอดเวลา

โดยเฉพาะ ปุ้มปุ้ย ภรรย า อย ากมาขอคำปรึกษา พี่อ้อย-พี่ฉอดมาก เจ้าตัวยอมรับชีวิตหลังแต่งงานเจอปัญหาหนัก หน้าฉากที่คนเห็นโมเมนต์น่ารัก แต่ชีวิตจริงไม่ใช่ พร้อมเผยปัญหาการปรับตัวชีวิตคู่กับส ามี เจอไลฟ์สไตล์ความต่างทั้งเรื่องมุมมองความคิดและการมีเวลาให้กัน โดยเฉพาะปัญหาส ามีติดเกมทำให้มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง บั่นทอนชีวิตรักของทั้งคู่และยังหาทางออกไม่ได้ เพราะต่างคนก็มีเหตุผลของตัวเอง

ปุ้มปุ้ย ถึงกับยอมรับว่าปัญหาที่สะสมมากำลังจะถึงขีดของตัวเองแล้ว ภรรย า กลับบ้านมาเหนื่อยมากๆจากทำงาน หิวมากแต่กลับมาเพื่อจะได้ไปกินข้าวกับส ามี แต่ส ามีมัวแต่เล่นเกมและต้องรอส ามีกว่าจะได้ไปกินข้าวร้านก็ปิด ชีวิตตัวเองไม่กลัวเรื่องจน เรื่องลำบาก

แต่ขอ 2 สิ่งเท่านั้น คือ เรื่องกินและเรื่องเซ็กซ์ ขณะที่ส ามีก็มีเหตุผลว่าเล่นเกมในช่วงเวลาที่เสร็จงานแล้ว ส ามีก็รู้ปัญหาว่ากระทบชีวิตคู่ พย าย ามปรับตัว แต่ยังทำไม่ได้เท่าที่ภรรย าต้องการ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเรามาไกลมากแล้ว ต้องไปจุดหมายเดียวกันให้ได้ เราเลิกใช้ความรุนแรงทำลายข้าวของแล้ว เราคือทีมเดียวกัน

จากทะเลาะโต้เถียงกลายเป็นฝ่ายหญิงเงียบและเก็บสะสมแสดงออกทางสีหน้าไม่พอใจ ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกแย่ กลายเป็นปัญหาหนักสะสมไม่ได้รับการแก้ไข โดยระหว่างการเปิดใจของทั้งคู่ก็ยังมีการเห็นไม่ตรงกันโต้เถียงกันในรายการ จนพิธีกรทั้ง อั๋น ภูวนาท , พี่อ้อย และ พี่ฉอด ต้องช่วยกันไกล่เกลี่ยสองสามีภรรย า พร้อมคำแนะนำในการปรับตัวเอง

โดยช่วงหนึ่งของรายการ ปุ้มปุ้ย ก็ได้เปิดเผยว่า ตัวเองรู้สึกพูดกับกวินท์แล้วเขาไม่เข้าใจ เกิดการพูดซ้ำจนเราเหนื่อยที่จะพูด เลยตัดปัญหาด้วยการไม่พูด มาออกรายการนี้เพราะรู้สึกว่ามันจะถึงขีดแล้วเหมือนกัน ตอนบรีฟกับทางรายการ วางสาย หนูดาวน์ หนูร้องไห้เลย หนูเหนื่อยมาตลอดความสัมพันธ์ ไม่อยา กแบกรับอะไรแล้ว เหมือนจะถอดใจแล้ว คบมา 6 ปีแล้ว

ปุ้มปุ้ย ร่ำไห้บอกกวินท์ว่า ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาให้คำมั่นสัญญา หนูเป็นคนที่ถือสัจจะเป็นหลัก อะไรที่หนูพูดออกไปแล้วหนูต้องทำ หนูดูเป็นคนที่ซีเรียสกับการใช้ชีวิตมาก จะถือสัจจะ ทุกครั้งที่ทะเลาะให้สัญญาว่าจะแก้ไขตรงไหน อย ากให้ทำจริงๆ เหมือนกับที่หนูให้คำมั่นกับเขาว่าหนูจะไม่ทิ้งเขาในวันที่ลำบาก ซึ่งหนูก็ทำมาตลอด จนตัวเองก็รู้สึกเหนื่อย

เมื่อไหร่ที่ก้าวเข้ามาในบ้าน สิ่งที่อย ากเห็นคือหยุดเล่นเกม หนูทำงาน 12-18 ชม. เขามีเวลาเล่นเกมทั้งวัน กับเวลาที่เรากลับบ้าน กินข้าวกับเขาแค่ 2-3 ชม.ก่อนเข้านอน ไม่อย ากให้เขาเอาเวลาไปสนใจเกมแม้แต่วินาทีเดียว เขาบอกเขาจะทำให้ แต่เขาไม่เคยทำให้เลย

กวินท์ ก็ได้แย้งว่าไม่จริง หลังคุยและเคลียร์กัน พอปุ้ยเดินเข้าบ้านมา ตัวเองจะเลิกเล่นเกมเลย แล้วออกมาถามว่าเธอกินอะไรไหม เรามารายการนี้เพื่อปรึกษาเรื่องพวกนี้เพื่อให้ชีวิตเราทั้งคู่เป็นชีวิตรักที่ดีขึ้น ให้ใจเย็น ไม่รู้ระยะเวลาคนเราจะย าวนานแค่ไหน ให้พย าย ามใช้ชีวิตแต่ละวันให้มีความสุข พูดคุยกันให้ดีที่สุด ผมรักเขา ไม่งั้นไม่แต่งงานหรอก

ภาพในรายการ

ภาพในรายการ

คลิป