เจนนี่ จัดเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิด ลิลลี่

เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดีแน่นนอน สำหรับนักร้องหน้าใหม่ที่ตอนนี้พวกเธอได้ดังมากๆ อยู่ในตอนนี้สำหรับ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยมีเพลงที่ได้สร้างชื่อเสียงให้ดังมากมาจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว และจากการแต่งของพี่สาว เจนนี่ และขับร้องโดยน้องสาว ลิลลี่ นั่นเองซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลู กทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลงและเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีความกตัญญูต่อแม่เป็นอย่ างมาก อีกทั้งยังเลี้ยงดูเป็นอย่ างดีไม่ว่าจะสร้างบ้านหลังใหญ่โต หรือซื้อรถให้ครอบครัวและตัวเองเป็นรางวัลกับชีวิตอีกด้วย

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ก็ได้มีการโพสต์อวยพรวันเกิด ลิลลี่ น้องสาวสุดรัก “สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องสาวสุดที่รักของพี่ มันสาวเข้าเพ้อแล้ว !!! รักมากรู้ไหม ปีนี้เข้า 16 ปีแล้ว พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะ คิดหวังอะไรก็ขอให้ได้ทุกอย่ าง ขอให้น้องแคล้วคลาดจากศัตรูภัยพาลทุกอย่ าง เรื่องความรักไม่ต้องรีบนะ ค่อยๆเลือก5555 พี่จะคอยอยู่ข้างๆปกป้องดูแลน้องตลอดไปนะ รักมากกกกกกกกกก ไอ้ลิงงง”

โพสต์ดังกล่าว

พร้อมทั้งยังได้ไลฟ์สดถึงบรรย ากาศในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกสนานและอบอุ่นมากๆ แถมยังได้พร้อมหน้าครอบครัวและนักร้องทีมงานในค่ายเพลงอีกด้วย โดยได้มีเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ และคุณแม่อวยพรวันเกิดให้บุตรสาวสุดซึ้งมากๆ แม่น้ำต าไหลขอบคุณบุตรสาวด้วยที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้ครอบครัวมีความสุข ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองลู กตลอดไป ทำเอาลู กๆ น้ำต าไหลไปด้วย

คุณแม่มอบของขวัญให้

ทางด้าน เจนนี่ ก็ขอบคุณน้องที่ตั้งใจทำงานไม่ได้ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นอื่นๆ ไม่ได้ไปเที่ยว แต่ต้องทำงานต้องเรียน ต้องทำเพื่อครอบครัวเพื่ออนาคตของตัวเอง ขอโทษที่หลายปีที่ผ่านมามันแย่มากพี่รู้ว่าลิลลี่ไม่ไหวแล้ว แต่ลิลลี่ก็พย าย ามเข้มแข็งเพื่อพี่ น้องไม่เคยซ้ำเติมพี่เลย ให้กำลังใจพี่ตลอด พี่รักน้องมาก หวงมาก แต่พี่เคารพการตัดสินใจของลิลลี่ทุกอย่ าง จากนี้จะไม่มีใครมาทำร้ า ยลิลลี่ได้ พี่จะปกป้องทุกอย่ าง

ก่อนพี่น้องในค่ายเพลงจะมีการมอบของขวัญวันเกิดให้ลิลลี่เยอะมากๆ คุณแม่มอบแหวนและสร้อยข้อมือทองให้ลิลลี่ ส่วน เจนนี่ มีเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญเป็น iPhone 12 Pro Max ทำน้องสาวยิ้มแก้มปริดีใจหนักมา

ของขวัญจากพี่สาวดีใจมากๆ

ได้ iPhone 12 Pro Max ดีใจมาก จนยิ้มหน้าบานเลย

สองพี่น้องรักกันมากๆ

คลิป