แหม่ม จินตหรา ประกาศจุดยืนชัดเจน

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขากันดีอย่ างแน่นอน สำหรับอดีตนางเอก ตอนนี้เขาได้เล่นบทบาทเป็นคุณแม่ไปแล้ว อย่ าง แหม่ม จินตหรา ในขณะที่จินตหรา ได้เรียน ปวช.และทำงานพิเศษที่บริษัทโตโยต้า ทีมงานบริษัทเดนสึ ที่ได้ทำโฆ ษณาให้โตโยต้าก็ได้ชวนให้เธอไปทดสอบหน้ากล้องเพื่อถ่ายโฆ ษ ณาผ้าอนามัยลอริเอะ นางแบบคนแรกของลอริเอะ เมื่อเธอได้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช. จินตหรา ก็ได้ทำงานที่บริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติกส์ ในแผนกพัฒนาการขายเพียซ และช่วงนั้น อำพล สุวรรณจิตร อาจารย์สอนแต่งหน้าสถาบันเอ็มทีไอ ก็ได้ชักชวนให้มาแสดงภาพยนตร์ของ สักกะ จารุจินดา เรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา คู่กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้มีการแจ้งเกิดให้กับเธอเลยทีเดียว

จากนั้น จินตหรา ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายไฟว์สต าร์ ได้มีผลงานมาต่อเนื่องและทำให้จินตหรา กลายเป็นนางเอกแถวหน้า อย่ าง แก้วกลางดง , แรงหึง , คำมั่นสัญญา , หวานมันส์ฉันคือเธอ , สะพานรักสารสิน ภาพยนตร์ที่เป็นบทพิสูจน์ว่าจินตหราเป็นนางเอกที่โด่งดังและมีฝีมือทางการแสดงมากที่สุดคือละครเรื่อง คู่กรรม , เหยื่อ ที่ได้พลิกบทบาทการแสดงของจินตหรา ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 ภาพยนตร์ที่ทำให้จินตหราเป็นที่นิยมในหมู่แฟนๆ ชาวไทยมากที่สุดคือเรื่อง บุญชู แสดงคู่กับ สันติสุข พรหมศิริ ที่ได้สร้างติดต่อหลายภาค และเป็นที่รู้จักและชื่นชมไปทั่วโลกจากบทสาวชาวเวียดนามจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง กูดมอร์นิงเวียดนาม ที่แสดงคู่กับ โรบิน วิลเลียมส์ และยังได้มีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่องเลยทีเดียว

และล่าสุดเรียกว่าสถานการณ์การชุมนุมยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด สำหรับพฤติกรรมบางส่วนของม็อบที่ออกมาเคลื่อนไหวในขณะนี้ที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย

นักแสดงหญิงมากความสามารถ
โดยเฉพาะล่าสุดกับการปรากฏข้อความจากกลุ่มผู้ชุมนุมบางรายที่จาบจ้วงสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากข้อมูลที่บิดเบือน ชนิดที่ทำเอาคนไทยหลายๆ คนรับไม่ได้จนต้องมีการระบายผ่านสังคมโซเชียลกันอย่ างมากมาย จากเหตุการณ์ที่กล่าวมาทำให้นางเอกชื่อดังวัย 55 ปีอย่ าง แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ (จิตติ์ธนิษา สุขขะพัฒน์) ก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความไว้ว่า “#เรารักพระพันปีหลวง”

โพสต์ติดแฮชแท็ก

แฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์

แหม่ม จินตรา

นางเอกมากฝีมือ

นางเอกตลอดกาล

เป็นที่น่าจับต ามองอีกคนสำหรับนักแสดงที่ได้ออกความคิดเห็นประกาศจุดยืนอย่ างชัดเจน