กราบหัวใจ พิมรี่พาย ช่วยต่อชี วิ ตยาย

กลายเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิบของ สาวพิมรี่พาย เน็ตไอดอล แม่ค้าออนไลน์ ขายของเก่ง พูดเก่ง ฝีปากจัดจ้าน แต่เธอนั้นเป็นคนดีมีน้ำใจอีกคนหนึ่งทีเดียว ไม่ว่าเธอจะไปไหนหากพบเห็นคนที่กำลังทำมาหากิน ขายของ เข็นของขาย เธอไม่รีรอที่จะช่วยซื้อแม่ค้า พ่อค้าพวกนั้นเลย

ล่าสุดเป็นคลิบล่าสุดของพิมรี่บาย เธอนั้น พบยายที่ขายผัก เล็กๆน้อย อยู่ริมสะพานลอย เธอก็ได้แวะซื้อและถามไถ่ สุดท้ายแล้ว พิมรี่พายนั้นก็ได้จัดการเหมา และดำเนินการช่วยเหลือยาย

ในระหว่างทางเธอเห็นยายชรา ขายของเธอก็เหมาแจกร้านข้าง โดยบอกว่าใครมาซื้อของร้านพี่ก็แถมไปเลย สุดยอดเลยคุณ

เมื่อเธอได้พูดคุยกับยายก็ได้พบว่า ยายนั้นตามองไม่ค่อยเห็น เธอจึงพายายไปตัดแว่นสายตา เกือบจะไม่รอด เพราะสายมองไม่เห็นซักที จนแล้วจนรอดยายก็มองเห็นจนได้ พิมรี่พายดีใจมาก

เธอให้ยายพาเธอไปร้านขายส่งที่ยายเคยซื้อของไปขาย โดยเธอนั้น ซื้อกระดาษทิชชู่เล็ก ไฟแช็ค สก็อตไบ เพื่อให้ยายลุนไปขายได้สบายๆๆไม่หนัก และไม่เสียของเพราะไม่เน่า

ยายนำเธอเข้าบ้าน เธอเหมาผักยาย และมอบเงินให้จ่ายค่าน้ำไฟ และ เอาไว้ต่อทุนขายของอีกก้อนหนึ่ง ถึงแม้จะไม่มากมายเท่าไหร่ แต่ต้องนับถือใจเธอมาก เธอช่วยต่อชีวิตคนแก่อีกคนหนึ่งให้มีหัวใจที่ชื่นบาน ก่อนกลับร่ำลากัน ยายยิ้มไม่หุบ ดีใจแทนยายด้วยนะคะ

และขอขอบคุณพิมรี่พาย ที่มีความคิดและกระทำการดีดี แบบนี้ค่ะ

ชมคลิป

จาก fb Pimrypie – พิมรี่พาย