ท็อป ดารณีนุช กล่าวถึงลูกชายคนโต

ดารณีนุช ปสุตนาวิน เป็นบุตรของสุภี กับกัลยา ปสุตนาวิน บิดาเป็นนักเขียนภาพประกอบนวนิยายและสารคดี ดารณีนุชสมรสกับกฤต โพธิปิติ ช่วงปี พ.ศ. 2538 มีบุตรชายสองคน ชื่อ กฤณ ชื่อเล่น: กั๊ท และติณห์ ซึ่งเธอและสามีได้หย่าร้างกันเมื่อ พ.ศ. 2556 หลังการหย่าเธอยังคงติดต่อกับอดีตสามี แต่ตัวเธอได้เปลี่ยนกลับมาใช้สกุลก่อนสมรสแล้ว

ดาราพิธีกรชื่อดัง ที่ฝากฝีมือไว้ในหลายเวทีของวงการบันเทิง ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ซึ่งสำหรับชีวิตครอบครัวของ ท็อป ดารณีนุช นั้น มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนถึงสองคน คือ กั๊ท กฤณ โพธิปิติ กับ แก๊งค์ ติณห์ โพธิปิติ ที่หน้าตาดีไม่แพ้กันเลย

ท็อป ดารณีนุช ยังเคยได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวของลูกชายคนโตวัย 26 ปี กั๊ท กฤณ โพธิปิติ ว่า นอกจากจะคว้าปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาการจัดการโณงแรม จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากรแล้ว ยังได้มาเปิดธุรกิจ “ครองกรุง ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ” ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

และเมื่อไม่นานมานี้ ท็อป ดารณีนุช ก็ได้เปิดใจถึงลูกกั๊ท หลังจากลูกชายคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานสำเร็จ ว่ายินดีกับลูกทั้งสองคนมากๆ ที่กำลังจะก้าวออกไปจากอกแม่เพื่อมีครอบครัวของตัวเอง และยังอวยพรให้ลูกสร้างครอบครัวได้อย่างสง่างาม ใช้สติปัญญา เจริญเมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา ให้เป็นหลักใหญ่นำพาชีวิตครอบครัวในอนาคต

ซึ่งเมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีลูกชายคนโตของคุณแม่ท็อป ดารณีนุชเป็นอย่างมาก และยังได้ชื่นชมคุณแม่ท็อปที่เลี้ยงลูกชายมาอย่างดี จนเป็นความภาคภูมิใจของวงศ์ตระกูลแบบนี้

น่ารักมากค่ะ

 

 

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3kV3NvY