เต๋อ-ใหม่ ดินเนอร์หวานฉลองวันครบรอบ

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักพวกเขากันดีอย่ างแน่นอน สำหรับพระเอกนางเอกอย่ าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน ที่ทั้งคู่ก็ได้รักกันมานานถึง 3 ปีแล้ว และยังได้มีรูปภาพหวานๆ ลงให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ จนแฟนคลับได้ฟินกันต ามไม่ทันแล้วจ้า อย่ างล่าสุดหนุ่มเต๋อ ก็ได้ควงคู่ สาวใหม่ ไปดินเนอร์หวานสุดหรูฉลองครบรอบ 3 ปีล่วงหน้า พร้อมกับได้ปล่อยแคปชั่นเป็นนัยๆไว้อีกด้วย ด้านชาวเน็ตก็ต่างก็ได้จับพิรุธแหวนนิ้วนางของสาวใหม่ว่าใครให้

ต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน

ต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน

ดินเนอร์หรูคราวนี้คงไม่ต้องทานของหวานแล้วมั้ง เพราะความสวีตของคู่รักลิงลุง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี หวาจนปรอตแตก แถมไม่นานมานี้ เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการส่วนตัวของสาวใหม่ ก็ได้แอบอัดโมเมนต์สุดสวีต ขณะที่ลุงเต๋อกำลังนวดมือและไหล่ให้ลิงใหม่อยู่ในกองถ่ายทำละคร ซึ่งไม่บอกก็รู้ว่าหนุ่มเต๋อไปหาหวานใจถึงกองถ่ายละครเพราะอะไร

16.11 อิโมจิหัวใจ #tmanv

ล่าสุด เต๋อ ควง ใหม่ ไปดินเนอร์สุดหรูชมวิวกรุงเทพแบบโรแมนติกที่โรงแรมเลอบัว แถมใหม่ลงรูปสุดเนียบชิดกับเต๋อ พร้อมแคปชั่นระบุข้อความไว้ด้วยว่า “16.11 อิโมจิหัวใจ และแฮชแท็ก #tmanv” ด้านเต๋อลงรูปคู่แต่เอาตนเองไปบังที่ลำตัวของสาวใหม่ซะงั้น ไม่รู้หวงที่สาวใหม่ที่แต่งตัวเซ็กซี่เกินไปหรือหวงที่ก่อนหน้านี้ใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วโชว์อึ๋มกันแน่น

16.11 อิโมจิหัวใจ #tmanv

แถมยังได้เขียนแคปชั่นเหมือนกันอีกด้วยว่า “16.11 อิโมจิหัวใจ #tmanv” ที่เหมือนบอกเป็นนัยว่าวันที่ 16 พฤศจิกายน เป็นวันที่เริ่มคบหาดูใจกัน ส่วนจำนวนปีถ้าย้อนดูสัมภาษณ์ของเต๋อพบว่าปีนี้เป็นปีที่ 3 จึงควงกันมาฉลองกันล่วงหน้า แถมแฮชแท็ก #tmanv น่าจะมาจาก เต๋อใหม่ anniversary รวมถึงสัญลักษณ์ลุง หมายถึง เต๋อ ฉันทวิชช์ และลิงหมายถึง ใหม่ ดาวิกา นั้นเอง

ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิงอดใจไม่ไหวคอมเมนต์แอบแซวกันใหญ่ อย่ าง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน , มาร์กี้ ราศรี , จุ๋ย วรัทย า , เป้ย ปานวาด แต่ที่ทำเอาหลายคนฮาหนักเห็นจะเป็น ตู่ ภพธร คอมเมนต์ในอินสต าแกรมของเต๋อว่า 16.11 วันนี้มีโปรอะไรเหรอครับ???

วงการบันเทิงอดใจไม่ไหวคอมเมนต์แอบแซวกันใหญ่

วงการบันเทิงอดใจไม่ไหวคอมเมนต์แอบแซวกันใหญ่

แต่ก็มีชาวเน็ตต าดีแอบสังเกตที่รูปใหม่ลงอินสต าแกรมรูปคู่ โดยฝ่ายหญิงใส่แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างขวา ซึ่งต ามความหมายทั่วไปเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ที่บอกสถานะว่าคนที่สวมใส่แหวนอยู่นั้นมีแฟนแล้ว จนสงสัยว่า วันครบรอบ 3 ปี ฝ่ายชายให้แหวนเป็นของขวัญตีตราจองก่อนหรือเปล่านะ

อิจฉากันทั้งวงการจ้า

หวานสุดๆ

เท่านั้นไม่พอในไอจีสตอรี่ของทั้งคู่ยังลงภาพสวีตจับมือกัน ช่อดอกไม้สีขาว และอาหาร งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหวานขนาดไหนให้ภาพเล่าความรู้สึกทุกอย่ างไปเองเนอะ

ลิงสวยยยย

ดูออกว่ารักมาก

จะจับมือกันไปจนแก่เฒ่า