ภรรยาสาวสวยพระเอกดัง

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ใช้ชีวิตติดดินสุดๆสำหรับน้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุลเเละภรรยาสาวสวย มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ที่เจ้าตัวได้ผุดธุรกิจส่วนตัวรพีภัทรฟาร์มไก่ชนที่จังหวัดนครนายก นั้นก็คือการเปิดฟาร์มเลี้ยงไก่ชนนั้นเอง

ใช้ชีวิตเรียบง่าย

ที่บ้านต่างจังหวัด

ความฝันตอนเป็นเด็ก

จุดเปลี่ยนของหนุ่มสุขนิยมเกิดขึ้นจากคำถามของคนรอบข้างและความรู้สึกเคว้งคว้างในชีวิตที่ต้องหาหลักยึดให้ได้มีนักข่าวและคนรอบข้างถามตลอดว่า นอกจากงานแสดงแล้วผมมีอะไร หรืออยากทำอะไรบ้างไหม คำตอบของผมคือ ไม่รู้ เพราะผมไม่ได้อยากทำอะไรหรือสนใจอะไรเลย
แต่พอช่วงสักอายุยี่สิบห้าปีที่ต้องเจอกับมรสุมเรื่องความรัก ในใจรู้สึกเคว้งๆ ต้องหาหลักอะไรมายึดไว้ ผมเลยย้อนนึกถึงตัวเองว่าตอนเล็กเราชอบอะไรที่เราอยู่กับมันได้นานทั้งวัน ไม่ฟุ้งซ่าน ก็ได้คำตอบว่าเลี้ยงไก่น้ำเริ่มกลับมาคลุกคลีกับการเลี้ยงไก่อีกครั้ง และหลงใหลมันมากเหมือนที่เคยเป็นมาในวัยเยาว์

ธรรมชาติมาก

ฟาร์มไก่

จนต่อมาเขาก็พัฒนาการเลี้ยงเป็นฟาร์มไก่ชนขนาดย่อมในหมู่บ้านย่านดอนเมือง แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย กลายเป็นตัวเร่งเร้าให้เขาต้องหาทางออกเรามีปัญหาเรื่องที่อยู่ของไก่ไปรบกวนบ้านรอบข้าง พอปรึกษาแม่กับยาย แม่ก็บอกว่าให้ย้ายมาอยู่ตรงที่ดินตรงนี้ ซึ่งเป็นที่ดินที่ยายยกให้แม่อยู่แล้ว
จะได้ไม่ต้องไปเสียใหม่ ผมก็มาลงทุนเอง สร้างเล้าไก่ก่อนเลย บ้านตัวเองยังไม่มีเลยตอนนั้นเขาหัวเราะ 4 ปีที่แล้ว น้ำไปกลับกรุงเทพฯ-นครนายกบ่อยขึ้นเพราะเริ่มลงหลักปักฐานด้วยการขยายฟาร์ม พร้อมไปกับการสร้างบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัว และอีก 2 ปีให้หลังเขาก็พาทั้งครอบครัวย้ายมาตั้งรกรากที่นี่ถาวร

เเต่น้อยคนนักมักจะรู้ว่า มินตรา ภรรยาของหนุ่มน้ำนั้น มีโปร์ไฟล์ไม่ธรรดาเลยทีเดียว เธอเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาเคมี สาขาชีวเคมีและ ชีวเคมีเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มีดีกรีเป็นถึงนางงามเชียงใหม่ปี 2554 เเถมเจ้าตัวยังเคยประกวดเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี2009 เเละมีซิงเกิลเพลง รักรึเปล่าhanibaindymusicเเละที่มากกว่านั้นคือเธอเป็นลูกหลานคนดังในจังหวัดเชียงใหม่ มีธุรกิจส่วนตัว แถมยังมีฐานะร่ำรวยมากๆอีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น่ารักมาก

ดีกรีสาวงาม

สวยมาก

น้ำและภรรยา

สวยหล่อ

เข้ากันมาก

รักกันมานาน

ใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด

สร้างครอบครัว

น่ารักสุดๆ

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/2T3QKNm