ราชีนีที่สวยมากมาก

ราชินีสวยปัง สวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับบรรดาราชินีสาวสวยของแต่ละประเทศ ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละคนนั้นสวยกันคนละแบบเลยนั่นเอง แล้วจะมีใครบ้างนั้นไปชมกันเลยทุกคน

1.สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีแห่งไทยราชินีแห่งไทยอย่าง สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พระองค์เคยรับราชการทหารในหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ทรงดำรงตำแหน่งสูงสุดเป็นรองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ ปัจจุบันมีพระชนมายุ42ปี ได้เป็นพระบรมราชินีเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 จนถึงปัจจุบัน

งามอย่างไทย

สวยมาก

แม่ของแผ่นดิน

2. เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ แห่งนอร์เวย์ เจ้าหญิงเลอโฉมอย่าง เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอร์ แห่งนอร์เวย์ พระราชธิดาองค์เดียวในสมเด็จพระราชาธิบดีฮารัลด์ที่5กับสมเด็จพระราชินีซอนยาแห่งนอร์เวย์ พระองค์ทรงอภิเษกสมรสกับศิลปินนักเขียน อารี เบห์น และมีพระโอรสกับพระธิดา3พระองค์ ทรงศึกษาด้านจิตวิทยาและสนพระทัยในการขับร้องและดนตรี ปัจจุบันมีพระชนมายุ47พรรษา เป็นเจ้าหญิงที่มีสิริโฉมงดงามที่สุด

ยิ้มสวย

งดงาม

สง่างาม

3. สมเด็จพระราชินีราเนีย อัล อับดุลลาห์ แห่งจอร์แดนผู้นำงานกุศล อย่าง สมเด็จพระราชินีราเนีย แห่งจอร์แดน ปัจจุบันมีพระชนมพรรษา48พรรษา เป็นพระอัครมเหสีในสมเด็จพระราชาธิบดีอัลดุลลาห์ที่2แห่งจอร์แดน มีพระราชโอรสและพระราชธิดารวมทั้งสิ้น4พระองค์ โดยพระองค์เป็นผู้นำงานการกุศล ส่งเสริมการศึกษาให้เด็กวัยเรียนและเป็นกระบอกเสียงเพื่อสิทธิเสรีภาพของสตรีในประเทศจอร์แดน

น่านับถือ

ใจบุญมาก

ผู้นำทางการกุศล

4. เจ้าหญิงมาเรีย โอลิมเปียแห่งกรีซและเดนมาร์กเจ้าหญิงสายแฟชั่นอย่าง เจ้าหญิงมาเรีย เป็นพระธิดาพระองค์โตแห่งราชวงศ์ของ เจ้าหญิงมารี แชนทัลและเจ้าชายเปาโลส แห่งกรีซ ปัจจุบันพระชันษา22ปีแล้ว พระองค์มีธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าที่ประสบความสำเร็จมากในชื่อว่า มาเรีย แชนทัล โดยเจ้าหญิงมาเรียเองก็เดินสายแฟชั่น ศิลปะและการถ่ายภาพตามพระมารดา

สวยหรูดูแพง

สาวแฟชั่น

เจ้าหญิงสายแฟชั่น

5. เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดนดัชเชสแห่งเฮลซิงลันด์อย่าง เจ้าหญิงมาเดอลีน ปัจจุบันมีพระชนมายุ 26 พรรษา มีพระโอรสและพระธิดารวม 3 พระองค์กับนักธุรกิจสัญชาติอเมริกัน คริสโตเฟอร์ พอล โอนีล โดยหลังจากพิธีอภิเษกสมรสแล้ว พระองค์ตัดสินพระทัยไปใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยให้พระโอรสและพระธิดาเติบโตที่ประเทศสวีเดน

สวยงาม

ยิ้มสวย

อายุเพียง26

6. เจ้าหญิงพอลีน เกรซ มากี ดูครูเอต์แห่งโมนาโกเจ้าหญิงรุ่นใหม่ อย่าง เจ้าหญิงพอลีน เป็นพระธิดาองค์โตของเจ้าหญิงสเตฟานีแห่งโมนาโก ที่พระชันษา 24 ปี พระองค์ถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงที่มีพระสิริโฉมงดงามอันดับต้นๆในวงการแฟชั่น เนื่องจากทรงชอบการแต่งตัว การออกแบบเสื้อผ้า ซึ่งพระองค์ได้ไปเรียนที่โรงเรียนแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับสากลของประเทศอิตาลี

แต่งตัวสวย

ดูดี

เจ้าหญิงรุ่นใหม่

7. เจ้าหญิงอลิซาเบธ แห่งเยอรมณีเจ้าหญิงผมสวยอย่าง อลิซาเบธ มาร์กาเรตต์ มาเรีย แอนนา แบทริซ ในพระบิดาโยฮานเนส เจ้าชายลำดับที่ 11 แห่งราชวงศ์เธิร์นและแท็กซัส กับพระมารดากลอเรีย เคานต์เตส ปัจจุบันพระชันษา 36 ปี เป็นนักเขียนและนักข่าว ทำงานเกี่ยวกับนิตยสารแฟชั่นและการแต่งหน้า รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย

สวยมาก

เท่ๆ

เจ้าหญิงผมสวย

8. เจ้าหญิงแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เจ้าหญิงยิ้มสวยอย่าง เจ้าหญิงแคเธอรีน ท่านเป็นพระชายาของเจ้าชายวิลเลียมหรือวาที่พระราชินีแห่งสหราชอาณาจักร ท่านเป็นที่เลื่องลือในพระสิริโฉมงดงามเกินใคร โดยท่านเป็นที่รักของประชาชนหมู่มากในอังกฤษ ท่านมีความสง่างามและชอบช่วยเหลืองานด้านการกุศล เพื่อพัฒนาสังคมอยู่เสมอ

สวยเก่ง

น่าชื่นชม

เจ้าหญิงยิ้มสวย

ขอขอบคุณแหล่งที่มา
https://bit.ly/2IF2mV7