ผมผิดตรงไหน ทำตามแล้ว

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปมากจริงๆ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ ว่าแล้วจะมาโทษตากล้องก็ไม่ได้นะคะ เพราะเป็นคำสั่งของแฟนสาวเอง ว่าให้เน้นนกกระจอก เมื่อแฟนหนุ่มนั้นปฏิบัติตามผลที่ได้นั้นก็ต้องอมยิ้มกันเลยค่ะ เมื่อภาพที่ได้นั้นโดนใจคนดูอย่างมากยจริงๆ เช่นเดียวกับเรืองราวในวันนี้ค่ะ

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ถ้าหากพูดถึงเรื่องการถ่ายรูปให้แฟนต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่หลายคนจะโดนด่าอยู่บ่อยๆ ถ่ายไม่สวย ถ่ายไม่ถูกใจบ้าง ก็กลายเป็นประเด็นให้โดนด่าอยู่บ่อยๆ อย่างล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก เก้ากระบี่เดียวดาย ได้โพสต์เรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตสุดฮา สำหรับการถ่ายรูปให้แฟน ขณะขี่นกกระจอกเทศ ก็เธอบอกให้เน้นนก แฟนก็ถ่ายให้แต่โดนด่าถึง 3 วัน โดยระบุว่า…

เมื่อแฟนบอกให้ถ่ายรูปเน้นนกกระจอกเทศ ท่านเก้าครับ ผมผิดตรงไหนที่แฟนผมบอกให้ถ่ายรูปเธอตอนขี่นกกระจอกเทศ เธอย้ำเองให้เน้นที่นกกระจอกเทศนะ นี่เธอด่าผมไม่จบมาสามวันแล้ว”

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า หากผู้หญิงพูดว่า ถ่ายรูปเน้นอันนั้นอันนี้ด้วยนะ ให้เน้นรูปเธอเป็นสำคัญที่สุด หากสาวเจ้ามาบ่นบอกว่า ทำไมไม่เน้นอย่างที่บอกเลย ให้ตอบว่า ฉันเน้นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆเพราะชีวิตฉันเธอนั้นสำคัญที่สุด อยู่ให้เย็นและอยู่ให้เป็นขอรับ เอารูปนี้ให้สหายเพจชายพิจารณามรณานุสติ และยืนไว้อาลัยแก่ผู้ถ่ายรูปใบนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน

ก็ถ่ายให้ตามที่ต้องการแล้วนิ ก็เน้นนกกระจอกเทศ แล้วจะโกรธทำไมเนี่ย ฮาๆ พอเห็นภาพเท่านั้นแหละ มันก็เป๊ะเกิน โดนด่าไป 3 วัน 7 วัน ยังไม่หายฮาเลย

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/347cnm0